Đang thực hiện
Sản phẩm so sánh
[vi]Top
Thành viên
Tên truy cập: mã AYS với 4 số viết kèm
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 22

Hôm qua : 276

Tất cả : 973.439

Trong tháng : 9.371

Trong tuần : 878

Tags được quan tâm

CLB của chúng tôi - mái nhà Aikidō Yūki Shūdōkan

Thời gian đăng: 17/06/2015 15:04

Năm 2000, thầy Katsumi Horizoe đã sáng lập ra một Shūdōkan (tu đạo quán), câu lạc bộ Aikidō đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đây đã mang đến cho giới trẻ Hà nội niềm yêu thích, sự say mê trong chuỗi hành trình khám phá về một nền văn hóa đậm chất truyền thống Nhật Bản, về một môn võ thuật mới, hiện đại với sự ẩn chứa một triết lý, một nhân sinh quan về tình yêu và sự hòa hợp, đó chính là Aikidō . Và hơn hết, Shūdōkan cũng chính là nơi để mỗi thành viên chúng ta cùng nhau rèn luyện, hoàn thiện hơn trên con đường của riêng mình.

Câu lạc bộ Aikidō Yūki Shūdōkan, tiền thân là Aikidō VJCC Shūdōkan được thành lập vào tháng 10 năm 2000 bởi võ sư Katsumi Horizoe, giám đốc đầu tiên của Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC). Đây là võ đường Aikidō đầu tiên và cho đến nay cũng là võ đường có số lượng võ sinh đông nhất ở Hà Nội.
So với lịch sử của môn võ Aikidō thì 15 năm hình thành và phát triển của Aikidō Yūki Shūdōkan không phải là một khoảng thời gian dài. Song chúng ta có quyền tự hào với những gì đã làm được để Aikidō Hà Nội được bạn bè trong nước cũng như quốc tế biết đến. Aikidō Yūki Shūdōkan đã và đang trở thành nơi gặp gỡ của mọi người không phân biệt lứa tuổi, thành phần, quốc tịch, là cầu nối giữa hai nền văn hóa Nhật Bản – Việt Nam.

Đây là website chính thức của câu lạc bộ tập hợp tất cả các thông tin, bài viết, các cảm xúc, tình cảm và hơn hết là sự chia sẻ về một Shūdōkan , một tu đạo quán, một chốn đi về của biết bao con người đã lớn lên và đã sống như thế …

[vi] AYS's Facebook
[vi] Yuuki
[vi] Culture conner Aikido
 
 
 

Câu lạc bộ Aikidō Yūki Shūdōkan
Nhà thể chất trường Đại học Ngoại Thương, số 91 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Email Ban hành chính clb: bhc.ays@gmail.com

Ý kiến đóng góp về Website: websiteyukishudokan@gmail.com