Đang thực hiện
Sản phẩm so sánh
[vi]Top
Thành viên
Tên truy cập: mã AYS với 4 số viết kèm
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Hỗ trợ trực tuyến

 

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 116

Hôm qua : 293

Tất cả : 972.970

Trong tháng : 8.902

Trong tuần : 409

Tags được quan tâm

[2023.03.07] Thông báo tập huấn với thầy Takenaka Akiyoshi

Thời gian đăng: 08/03/2023 00:02

TẬP HUẤN VỚI THẦY TAKENAKA AKIYOSHI
 
[English below]
Thầy Takenaka Akiyoshi, 5 Đẳng Aikikai, thành viên mã AVS177, sau một thời gian dài gắn bó với Việt Nam và Aikido Yuuki Shudokan, sẽ sớm cùng với gia đình trở về định cư tại quê hương Nhật Bản.
Thầy Takenaka sẽ tập huấn với câu lạc bộ chúng ta một buổi vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 3 tới đây. Chúng ta cùng tham gia luyện tập đông đủ để gửi lời cảm ơn và tạm biệt tới thầy nhé!
Thầy Takenaka Akiyoshi, hay còn được gọi thân mật là "anh Take", là một người anh, người thầy thân thiết đối với nhiều thế hệ võ sinh tại Aikido Yuuki Shudokan. Với mã thành viên AVS177, thầy Takenaka nằm trong số các thành viên kì cựu của câu lạc bộ, và đã đồng hành cùng AYS trong rất nhiều hoạt động. Trong nhiều năm, thầy là người cố vấn cho Aikido Yuuki Shudokan và đóng vai trò quan trọng trong mối liên kết giữa Yuuki Shudokan và Tổng đàn Aikikai Hombu Dojo cũng như nhiều võ sư Nhật Bản khác. Cũng chính thầy Takenaka đã giới thiệu Horii Etsuji-shihan, thầy của thầy, đến với câu lạc bộ chúng ta và kể từ đó thầy Horii đã trở thành một trong những người thầy quan trọng nhất của câu lạc bộ.
Aikido Yuuki Shudokan gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy Takenaka Akiyoshi và chúc thầy và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công tại Nhật Bản. Nhưng trước đó thì chúng ta đừng quên chương trình tập huấn với thầy Takenaka nhé:
Địa điểm: Nhà thi đấu trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng
Thời gian: 17h30 đến 20h, thứ Bảy ngày 11 tháng 3 năm 2023.
Hướng dẫn: Takenaka Akiyoshi-sensei, 5 Đẳng Aikikai.
 
SEMINAR WITH TAKENAKA AKIYOSHI-SENSEI
 
Takenaka Akiyoshi, Aikikai 5 Dan, member AVS177, after a long time of staying in Vietnam and with Aikido Yuuki Shudokan, will soon go back to Japan permanently with his family.
Takenaka-sensei will have a seminar with our dojo on Saturday, March 11th. Let us come to practice with him and show our gratitude toward Sensei!
Takenake Akiyoshi-sensei, or more intimately "anh Take", is a close sempai, a nice teacher to many generations of Aikido Yuuki Shudokan students. With membership AVS177, Takenaka-sensei is among the senior members of our dojo, and has gone alongside AYS in many activities. For many years, Sensei has been the advisor of Aikido Yuuki Shudokan and has played a very important role in the connection between Yuuki Shudokan and Aikikai Hombu Dojo, as well as many other Japanese masters. It was also Takenaka-sensei who introduced our dojo to Horii Etsuji-shihan, his master, invited Horii-shihan to come to teach us. Since then Horii-shihan has become one of our most important masters.
Aikido Yuuki Shudokan would like to show our deepest gratitude toward Takenaka Akiyoshi-sensei and wish Sensei and family good health, happiness and success in Japan. But before that, let us not forget the Seminar with Takenaka-sensei:
Avenue: Foreign Trade University gymnasium, 91 Chua Lang street.
Time: 17:30 to 20:00, Saturday, March 11th 2023.
Instructor: Takenaka Akiyoshi-sensei, Aikikai 5 Dan.

Các tin khác
-    [2023.01.18] Thông báo về lịch nghỉ tết Quý Mão 2023
-    [2022.12.08] Sự kiện biểu diễn Aikido của clb
-    [2022.12.08] CLB tại trường Ngoại Thương nghỉ tập ngày mùng 8 và ngày mùng 10 tháng 12
-    [2022.12.01] CLB tại trường Ngoại Thương mở thêm ca thứ bảy hàng tuần
[vi] AYS's Facebook
[vi] Yuuki
[vi] Culture conner Aikido
 
 
 

Câu lạc bộ Aikidō Yūki Shūdōkan
Nhà thể chất trường Đại học Ngoại Thương, số 91 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Email Ban hành chính clb: bhc.ays@gmail.com

Ý kiến đóng góp về Website: websiteyukishudokan@gmail.com